รีวิวแบบรวมมาให้แล้ว “วิตามินโลชั่น” กู้ผิวขาวใส ตัวไหนปัง มาดูกัน

สวัสดีค่ะ หายไปนานกับการเขียนบล็อกวันนี้แก้วมารวบรวมไอเทมแบบจัดเต็ม

รวบรวมมาไว้ให้แล้ว รีวิววิตามินโลชั่นบำรุงผิว ที่เน้นส่วนผสมของวิตามิน

ช่วยดูแลผิวให้ขาว กระจ่างใส กู้ผิวโทรมๆ หมองคล้ำได้ดีมากๆ

ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมผิวตัวกันด้วยน๊าทุกคน ดูคลิปเต็มๆแบบได้ตรงนี้เลย

ดูเต็มๆคลิกเปิดได้เลยน๊า

ทั้งหมด 5ตัวนี่เลย

1.NIVEA Extra Bright 10 SUPER VITAMINS & SKIN FOODS SERUM

(นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ 10 ซูเปอร์ วิตามิน แอนด์ สกิน ฟู้ด เซรั่ม)

ราคา 149 บาท ขนาด 180 ml.

ตัวนี้เป็นตัวที่เป็นซูเปอร์วิตามินเซรั่มใหม่ล่าสุดที่แก้วได้ลอง ของนีเวีย ตัวนี้เน้นจัดเต็มด้วยวิตามินเข้มข้นถึง 100เท่า! ด้วยวิตามินและอาหารผิว 10ชนิด เช่น เลมอน  ทับทิม อะโวคาโด โกจิเบอร์รี่ และวิตามินอีก 6ตัว เช่น A C E B3 B5 B9 บอกแล้วว่านีเวีย super 10 ตัวนี้ ซูเปอร์จัดๆเน้นอาหารผิวแน่นๆของจริง หลักๆก็ช่วยให้ผิวของเราสม่ำเสมอ ช่วยกำจัดรอยดำต่างๆที่ฝังลึก ใช้ต่อเนื่องจะเห็นผล และแน่นอนช่วยให้ผิวเราดูไบร์ทดูใสขึ้นได้ ตัวเนื้อเซรั่มบางเบา เหมือนกับคนที่ไม่ชอบอะไรเหนียวเหนอะ ทาแล้วซึมได้ไว มีกันแดดในตัว SPF15 ด้วย แก้วชอบกลิ่นด้วย กลิ่นหอมหวานๆแต่ไม่ฉุน กลิ่นดีมาก ใช้แล้วฟินมาก

2.NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion

(นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น)

ราคา 139 บาท 180 มล. 

นีเวีย C&E ตัวนี้เป็นโลชั่นที่มีวิตามินซีจากธรรมชาติถึง 50เท่า เรียกว่าเข้มข้นจริง ช่วยในเรื่องกระจ่างใสไวและมีวิตามิน E ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย  นอกจากเนื้อโลชั่น บางเบาซึมไว ไม่เหนียวเหนอะ ยังมีกลิ่นหอมสดชื่นของส้มเบาๆ ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวจริง รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย  อันนี้เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเคยได้ลองกันแล้ว แก้วเห็น รีวิวเยอะมากเหมือนกันค่ะตัวนี้  ใครยังไม่เคยพลาดขอบอกเลยเป็นอีกหนึ่งตัวที่ว่าห้ามพลาดเช่นกัน

3.Beauty Buffet Scentio Vitamin C After Bath Body Essence

(บิวตี้ บุฟเฟ่ เซนทิโอ วิตามินซี อาฟเตอร์ บาธ บอดี้ เอสเซ้นส์)

ราคา 195 บาท ขนาด 450 ml

ตัวนี้เป็นเอสเซนส์ที่สามารถเอาไว้ใช้หลังอาบน้ำได้เลย สดชื่นมากๆ  texture เป็นน้ำใสๆ ซึมไว สำหรับตัวนี่จะมีส่วนผสมของวิตามินซีมาช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยัง Hyaluron Complex และ Double Moisturizer Lock ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง กลิ่นไม่ได้แรงมาก  ใช้แล้วเห็นผลค่ะ

4.Vaseline Super Vitamin Whitening Serum Cranberry & Vitamin B3

(วาสลีน ซุปเปอร์ วิตามิน ไวเทนนิ่ง เซรั่ม แครนเบอร์รี่)

ราคา 189บาท 380ml.

ตัวนี้เป็นโลชั่นวิตามินเซรั่มเหมือนกันค่ะ ใครเป็นสายชอบกลิ่นหอมจากแคนเบอร์รี่ต้องไม่พลาดเลย กลิ่นสูตรนี้หอมหวานๆ ตัวนี้หอมมากๆ เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ  มีวิตามิน B3 เป็นบุสเตอร์ที่ช่วยให้ผิวดูโกลว์ กระจ่างใสถึง 10 เท่า แถมยังช่วยลดจุดด่างดำ ได้มากถึง3 เท่า (เยอะมากๆเลยค่ะ) ทาแล้ว ยังรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นมากๆเลยค่ะ 

5.Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

(ซิตร้า ออร่า เจล โลชั่น ซี แอนด์ อี) 

ราคา 109บาท 180ml. 

และสุดท้าย ตัวนี้ ถ้าใครชอบสไตล์แบบเนื้อเจล เป็นอีกตัวที่พลาดไม่ได้เช่นกันค่ะ ซิสตร้าตัวนี้เขาเป็นแบบเนื้อเจล แต่บางเบาซึมไว แต่ใครที่เป็นคนผิวแห้งมากๆ อาจจะไม่ค่อยช่วยเรื่องชุ่มชื้นเท่าไรนะคะ มีส่วนผสมหลักๆ อย่างน้ำผึ้งและส้มยูซุ ที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเหมือนกันค่ะ    

เอาเป็นว่าทุกตัวที่แก้วพูดมา ต้องห้ามพลาดเลย ยังไงลองไปหาซื้อกันดูน๊าาา… 

นานๆทีจะมาอัพบล็อก หวังว่าจะชอบกันน๊า

ไว้เจอกันใหม่บล็อกต่อๆไปค่า

บายบ๊าย 🙂

No Comments

Leave a Comment